Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023 với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”

Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là Ban Quản lý) đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện, ...

Phong trào hiến máu tình nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được duy trì thường xuyên và phát triển trong những năm qua, đây là một trong những hoạt động xã hội nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân Thành phố hưởng ứng nhiệt tình.

Nhằm đảm bảo an toàn lượng máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại thành phố trong năm 2023 và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về tăng cường vận động hiến máu tình nguyện, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là Ban Quản lý) đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện, kêu gọi các Công ty Phát triển hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trong khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 do Ban Quản lý tổ chức với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”.

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2023 tại trụ sở cơ quan, Ban Quản lý đã tiếp nhận 50 đơn vị máu từ hơn 60 cá nhân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện thuộc Đảng ủy Ban Quản lý, Công đoàn Ban Quản lý, Đoàn Ban Quản lý, Công ty TNHH Sepzone-Linh Trung (Việt Nam) và các doanh nghiệp trong KCX-KCN Thành phố.

Đây là đợt hoạt động vô cùng ý nghĩa, tuyên truyền nghĩa cử cao đẹp của hiến máu, qua đó giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên trong các hoạt động xã hội. Cá nhân tham gia hiến máu đảm bảo đủ sức khoẻ và các điều kiện khác theo quy định về hiến máu tình nguyện. Sau khi hiến máu, các cá nhân được Giấy chứng nhận đã tham gia hiến máu và các phần quà./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
46805731